Đánh ghen kinh hoàng tại nhà nghỉ, vợ sát ớt vào “vùng kín” tình địch ở Thái Nguyên

Hình ảnh được lan truyền trên cộng đồng mạng khiến ai xem xong cũng tỏ ra ái ngại cho cô gái người thứ 3 và cả các nhân vật chính của câu chuyện.

Vài giờ trước, cộng đồng mạng đang lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ bị bắt quả tang tại trận và bị những người phụ nữ khác dùng ớt sát vào vùng kín nhằm đánh ghen. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm khắp mạng xã hội, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Được biết vụ đánh ghen kinh hoàng này xảy ra tại Thái Nguyên, chị vợ cùng bạn bè rình được nhân tình của chồng trong nhà nghỉ liền đạp cửa xông vào bắt tại trận. Sau màn đánh ghen như thường lệ, chị vợ cùng bạn rút bọc ớt chỉ thiên ra rồi đeo găng tay, bóp nát xát vào vùng kín của tình địch.

danh-ghen-blogtamsu (3)

Đánh ghen kinh hoàng bằng ớt chỉ thiên

“Chị vợ kia đang có thai và cô bồ này cũng ngang ngược thách thức, xấc láo với chị vợ thế nên mới bị đánh ghen kinh hoàng đến vậy. Dẫu biết, đàn bà nào chẳng có máu ghen nhưng chị em cần bình tĩnh, đừng để mất bình tĩnh để rồi dẫn đến những sự việc khiến bản thân mình sau này phải hối hận“, chia sẻ của một cư dân mạng.

Đến đây, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động phá hoại hạnh phúc của kẻ thứ 3 và không ngừng chỉ trích những cô gái có tâm địa như vậy. Không ít người cho rằng, hành động xát ớt vào vùng kín của tình địch là hình phạt xứng đáng cho những “con giáp thứ 13″, chưa kể người này còn thách thức phá hoại gia đình, ghen ngược với vợ chính thức.

danh-ghen-blogtamsu (2)

danh-ghen-blogtamsu (1)

Hành động này gây tranh cãi trong cộng đồng mạng

blogtamsu

Ý kiến đa chiều của cộng đồng mạng

Tuy nhiên không ít người lại phản đối và nói rằng hành động này là hơi quá, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của đối phương, cần lên án hành động dã man này. Trước đó, không ít các cuộc đánh ghen quay clip lên mạng xã hội để dằn mặt nhân tình nhưng đây là vụ đánh ghen sử dụng ớt đầu tiên khiến không ít người kinh hãi. Hiện tại, màn đánh ghen kinh hoàng này vẫn đang được lan truyền, thu hút sự quan tâm tranh cãi của nhiều người.

Nguồn:

Tags: