Cô vợ vừa đánh ghen, xát ớt vùng kín tình địch cũng từng là CON GIÁP THỨ 13

Hôm qua, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, dân tình đang thi nhau chia sẻ hình ảnh đánh ghen xát muối vào vùng kín của tình địch ở Thái Nguyên. Theo nội dung chia sẻ thì chị vợ đang mang thai, còn cô bồ thì cũng ngang ngược thách […]

Hôm qua, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, dân tình đang thi nhau chia sẻ hình ảnh đánh ghen xát muối vào vùng kín của tình địch ở Thái Nguyên.

Theo nội dung chia sẻ thì chị vợ đang mang thai, còn cô bồ thì cũng ngang ngược thách thức, xấc láo với chị vợ. Nên chị vợ mới tức giận cùng đồng nghiệp đến nhà nghỉ cầm theo túi ớt chỉ thiên xát vào chỗ kín của cô bồ.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, những hình ảnh kia đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với việc làm của người vợ “đang bụng mang dạ chửa, đã không được chồng ở bên chăm sóc lại còn đi vui vẻ với con khác, làm phụ nữ nhất là đang có bầu dễ tủi thân ai mà chịu được. Lại còn được con giáp thứ 13 kia nữa, đã đi cướp chồng rồi thì im im đi lại còn ra vẻ ta đây ghen ngược thì bị như thế là còn quá hiền rồi”. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng “đánh ghen thì không ai cấm, phải đánh để dằn mặt nó ra, nhưng trước tiên về mình dạy lại chồng mình trước đã, với lại đánh ghen như thế có phải là dã man quá không?”.

Cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra cô vợ đi đánh ghen có nickname là LyChanel (Yêu Chiến). Được biết cô từng là một hotgirl xinh đẹp ở Thái Nguyên và từng được nhiều chàng trai theo đuổi và đầu năm 2017, cô đã đồng ý kết hôn với anh chàng ở TP Thái Nguyên cũng là một công tử ở vùng đất này nức tiếng ăn chơi.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất là sau khi hình ảnh của vụ đánh ghen được lan truyền trên mạng xã hội, thì các cư dân mạng đã phát hiện ra và bốc phốt cô vợ đi đánh ghen cũng từng là con giáp thứ 13.

 

Cô nàng đi đánh ghen bị dân mạng bóc phốt là con giáp thứ 13

Cụ thể, cô vợ được cho rằng trước khi chưa lấy chồng cũng đã từng qua lại với một người đàn ông đã có vợ. Khi ấy, Ly cũng đã bị vợ người đàn ông kia tìm đến khuyên can, nhưng cô nàng không những không nghe mà còn đăng lên facebook thách thức. Gia đình “nạn nhân” năm xưa của Ly đang rất hả hê khi cô nàng cũng đang rơi vào hoàn cảnh như mình từng gây ra cho người khác và cho rằng cô nàng đã may mắn khi trước đây không bị đánh ghen như vậy.

 

Gia đình “nạn nhân” năm xưa của Ly lên tiếng

Hiện tuy chưa biết  việc cô nàng đi đánh ghen này từng là con giáp thứ 13 đúng sai ra sao. Nhưng có một sự thật là thông tin này đang tiếp tục được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Qua đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân vật chính. Vụ việc này có thể coi là một bài học đắt giá cho các cô gái trẻ về việc ứng xử trong cuộc sống và trên mạng xã hội. Không thể vì một phút bốc đồng, nóng nảy mà biến mọi thứ trở nên phức tạp, không thể kiểm soát.

Nguồn: